Bẻ khóa bí mật triệu phú

Bẻ khóa bí mật triệu phú Tại nhasachvn

Sự giàu có đạt được từ những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Một kế hoạch làm việc hoàn mỹ, ý thức kỷ luật và tính tự giác của mỗi người,… đây là những yếu tố để xây dựng một triệu phú thành công. Cuốn sách “Bẻ khóa bí mật triệu phú” sẽ giúp bạn mở lối tư duy một cách rõ ràng và giúp bạn nhận ra đường những sai sót trong suy nghĩ và cả định hướng trong hành động để thay đổi chính mình.

 Khám phá “Bẻ khoá bí mật triệu phú”

Khám phá “Bẻ khoá bí mật triệu phú”

Tác giả của “Bẻ khoá bí mật triệu phú”

Thomas J. Stanley và William D. Danko là cha đẻ của cuốn sách “Bẻ khóa bí mật triệu phú”. Hai ông đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mà bản thân mình đã đúc kết được thông qua những trải nghiệm của mình trong suốt nhiều năm qua. Cuốn sách này được xuất bản nhằm mục đích giúp cho độc giả bước ra được khỏi những mơ hồ về sự giàu có. Đồng thời khám phá được tư duy làm giàu của những người thành công trong cuộc sống lẫn trong kinh doanh.

 Một cuốn sách hay giúp bạn làm chủ tài chính

Một cuốn sách hay giúp bạn làm chủ tài chính

Cuốn sách này ba năm liên tiếp là tác phẩm bán chạy nhất của tờ The New York Times với số lượng hơn hai triệu bản. Sau 20 năm tuổi, tác phẩm này đã và đang tạo được tiếng vang trên thế giới cho những ai muốn chinh phục ước mơ trở thành triệu phú. Và cho đến bây giờ, cơn sốt của cuốn sách này dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Khám phá nội dung của cuốn sách

Bẻ khóa bí mật triệu phú được ra đời từ một cuộc nghiên cứu nhỏ giữa Thomas J. Stanley và William D. Danko. Và cũng chính cuộc nghiên cứu này đã cho họ nhìn thấy nguyên nhân vì sao những người giàu lại không thật sự như bề ngoài mà chúng ta vẫn thấy. Vậy, sự giàu có trên thực tế được định nghĩa như thế nào?

Cuốn sách này ra đời đã trở thành động lực nuôi dưỡng cho niềm tin của rất nhiều người rằng, chính bản thân họ đều là một kho báu vô cùng giá trị. Chúng ta chưa thể đi đến thành công là vì chính mình chưa tìm được chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa của nguồn năng lượng và tài năng thiên bẩm.

 Nội dung sách giúp bạn khám phá tư duy của người giàu

Nội dung sách giúp bạn khám phá tư duy của người giàu

Tác giả đồng thời cũng cho rằng, bản thân chúng ta đang được vận hành bởi cả những quy luật ở bên trong lẫn bên ngoài. Sự giàu có hay niềm hạnh phúc, khổ đau thì cũng chỉ có một mình bạn mới thực sự hiểu được – những điều này hoàn toàn thuộc về thế giới ở bên trong bạn.

Cuốn sách này cho rằng, chỉ một khi bạn biết cách dung hòa và biết cách làm chủ được thế giới của mình với những điều đối nghịch như: nóng – lạnh, trong – ngoài, tốt – xấu,… ở trong cuộc đời bạn. Như vậy thì bạn mới thực sự làm chủ được chính cuộc sống của mình.

Những giá trị đúc kết được từ “Bẻ khoá bí mật triệu phú”

Cuốn sách này đã tìm ra được tất cả những điểm chung của những người thành công trên con đường làm giàu của mình. Cụ thể như sau:

Sống một cách thoải mái trong điều kiện cho phép

Tài sản và của cải không thể hiện được mức thu nhập của bạn. Dù cho bạn có kiếm được nhiều tiền bao nhiêu đi nữa nhưng không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì đến cuối tháng số tiền còn lại của bạn cũng chỉ là một con số 0.

Vì vậy, bí mật chiếc chìa khóa để trở thành một triệu phú là bạn hãy sống tự do, thoải mái với điều kiện tài chính hiện tại. Điều này có nghĩa là, bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái nhưng phải có kế hoạch trong mức cho phép (dưới mức tài chính cá nhân). Chỉ có như vậy, bạn mới có thể kiểm soát được thu nhập, đồng thời cũng để dành được một khoản tiền tiết kiệm cho riêng mình.

Phân bổ mọi thứ một cách hiệu quả

Để việc chi tiêu hiệu quả thì bạn cần lên một kế hoạch hoàn chỉnh và đi đúng hướng cho mình. Bẻ khoá bí mật triệu phú khuyên bạn không nên sử dụng quá nhiều thời gian trong đời để đi kiếm tiền. Tất nhiên, bạn cũng đừng để cho những đồng tiền ảnh hưởng hay chi phối cuộc sống của mình.

 Phân bổ mọi thứ thật hiệu quả

Phân bổ mọi thứ thật hiệu quả

Thêm vào đó, sức khỏe chính là một trong những yếu tố chính quyết định đến sự thành công hay thất bại trong cuộc sống. Chỉ cần bạn có sức khỏe là sẽ có được tất cả. Ngược lại, nếu bản thân không có sức khỏe thì dù bản thân có rất nhiều tiền cũng đề sẽ trở nên thật vô nghĩa.

Bên cạnh đó, sức khỏe chính là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong cuộc sống của bạn. Khi bạn có sức khỏe tức là bạn sẽ có tất cả, nếu không có sức khỏe thì tiền cũng sẽ trở nên vô nghĩa.

Độc lập tài chính quan trọng hơn là địa vị xã hội

Một điều kỳ lạ đã được phát hiện, có rất nhiều người xây dựng một cuộc sống hoàn hảo ở trong một ngôi nhà sang trọng hoặc lái những chiếc xe rất đắt tiền. Thế nhưng, trong thực tế họ lại không giàu có như mọi người vẫn nghĩ. Điều này còn kéo theo một sự thật kỳ lạ hơn rất nhiều đó là có rất nhiều người cực kỳ giàu có nhưng lại không lựa chọn sống ở những khu thượng lưu như thế.

Trên thực tế, việc tự do tài chính có ý nghĩa quan trọng hơn rất nhiều so với việc đạt được địa vị như thế nào trong xã hội. Bạn cần phải có một nguồn thu thật sự thay vì sự nổi tiếng trong cuộc sống.

Nắm bắt và học hỏi những cơ hội trong cuộc sống

Hai tác giả cho rằng, chính sự đầu tư thông minh là cách nhanh nhất để bạn có thể sinh ra được lợi nhuận, đồng thời cũng đưa bạn đến được một mức tài chính dư dả. Tuy nhiên, việc đầu tư thông minh phải đi đôi với một chiến lược đúng đắn.

 Biết nắm bắt cơ hội để thành công

Biết nắm bắt cơ hội để thành công

Bạn nên lựa chọn một lĩnh vực thích hợp để đầu tư, đây nên là một sự lựa chọn mà bạn thích và đảm bảo bạn có khả năng để hiểu biết về điều đó. Ngoài ra, bạn cũng cần có định hướng rõ ràng để có thể đưa ra được những quyết định và đầu tư đúng đắn nhất.

Bẻ khóa bí mật triệu phú - Tư duy của những người thành công

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những phân tích đầy sắc bén cùng các dẫn chứng cụ thể chính là những điều mà tác giả muốn người đọc hiểu được. Bẻ khóa bí mật triệu phú sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn luôn giữ được sự tự tin và đi đến thành công trên con đường tài chính của mình.

Xem thêm:

.