Những Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả nhasachvn

Những Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại nhasachvn

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế thì ngoại ngữ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, tiếng Anh là một trong những thứ tiếng phổ biến nhất thế giới bởi nó được nhiều quốc gia sử dụng. Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều, ngoài những giờ học trên lớp chúng ta còn phải dành rất nhiều thời gian để luyện tập thì mới có thể chinh phục được ngôn ngữ thứ hai. Hôm nay Sách Hay 24h xin giới thiệu đến bạn đọc 5 ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả, mời bạn đọc cùng tham khảo!

1. Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí rất nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều người học ngôn ngữ lựa chọn bởi nó rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Những bài học của Duolingo được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

Duolingo ứng dụng học tiếng anh cho mọi lứa tuổi

Duolingo ứng dụng học tiếng anh cho mọi lứa tuổi

Một số nội dung của các bài học: Basics, Phrases, Travel, Family, Shopping,… những chủ đề rất quen thuộc và khá là cơ bản gồm nghe, phát âm và ngữ pháp giúp chúng ta có nền tảng tốt để có thể học những nội dung nâng cao hơn.

Bạn sẽ phải đặt mục tiêu là học tiếng Anh 5 phút, 10 phút, 20 phút,… mỗi ngày tùy vào thời gian rảnh mà bạn có.

Đặc biệt khi bạn đăng ký gmail thì app sẽ gửi gmail nhắc bạn học mỗi ngày, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng học tập mỗi ngày và không bị quên việc học. Và còn bảng xếp hạng thành tích học tập khiến bạn có động lực phấn đấu hơn.

Ngoài tiếng Anh, bạn còn có cơ hội tiếp cận với nhiều loại ngôn ngữ khác của Duolingo như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức,…

2. Bucha học tiếng Anh – từ vựng, giao tiếp, ngữ pháp

Bucha học tiếng Anh là một ứng dụng khá là thú vị và hữu ích khi bạn học có thể vừa học vừa chơi. Ứng dụng bao gồm những mẫu câu tiếng Anh thông dụng, bài tập ngữ pháp, những video, bài nghe hay tục ngữ.

Bucha học tiếng Anh – từ vựng, giao tiếp, ngữ pháp

Ứng dụng Bucha học tiếng Anh – từ vựng, giao tiếp, ngữ pháp

Từ vựng được chia ra rõ ràng từ lớp 3 đến lớp 12 để bạn đọc có thể lựa chọn . Mỗi bài học gồm bài học, chơi game, phát âm và luyện viết rất dễ dàng để ghi nhớ. Và một phần từ vựng nâng cao gồm 500 từ vựng phổ biến, nếu muốn học thêm từ vựng luyện thi Toeic, từ vựng luyện thi IELTS, từ vựng giao tiếp cơ bản,… thì bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí nho nhỏ.

Ở mỗi phần mẫu câu hay từ vựng đều có bảng xếp hạng học tập sẽ tạo động lực để bạn cố gắng.

3. Cake

Cake là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí gồm những video ngắn để học từ vựng, những đoạn hội thoại sẽ giúp bạn luyện nói vì có chấm điểm nói và hướng dẫn cách phát âm giúp bạn dễ tiếp thu và nhận biết các lỗi sau.

Cake ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Cake ứng dụng học tiếng Anh 100% miễn phí

Một phần mình cực kỳ ấn tượng với ứng dụng này là những video ngắn giúp mình học được rất nhiều từ vựng mới và lạ ở những phân cảnh trong phim. Cake sẽ rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian để học từ vựng và khiến việc học trở nên thú vị qua những video ngắn.

Bạn sẽ thiết lập mục tiêu học 5 phút, 10 phút hay 15 phút,… thậm chí là nhiều hơn nữa nếu bạn có thời gian để luyện tập. Khi hoàn thành được những mục tiêu hàng ngày sẽ được lưu lại và bạn có thể theo dõi tiến trình học tập của bản thân.

4. Thách đấu tiếng Anh – English Challenge

Đây là một ứng dụng giúp bạn học và ôn tập từ vựng hiệu quả bởi những bài học từ vựng theo chủ đề cùng phần thách đấu tiếng Anh với những người học trên ứng dụng để bạn có thể ôn lại bài một cách hiệu quả.

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Thách đấu Tiếng Anh - English Challenge

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Thách đấu Tiếng Anh – English Challenge

Để nhớ bài lâu thì chỉ có phương pháp ôn tập lại nhiều lần và việc thách đấu với những người học cùng trên ứng dụng sẽ giúp bạn luyện nghe và nhớ từ được lâu hơn. Việc nghe nhiều cũng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn đấy!

Việc thách đấu với những người học sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ và rèn luyện trí nhớ.

“Thách đấu tiếng Anh – English Challenge”là một ứng dụng rất phù hợp cho những bạn học có nhu cầu muốn trau dồi thêm vốn từ tiếng Anh.

5. LuvLingua (Learn English – Language & Grammar)

“LuvLingua” là ứng dụng giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp và những mẫu câu thông dụng.

LuvLingua (Learn English – Language & Grammar)

Đặc biệt những từ vựng luôn kèm theo hình ảnh minh họa và phát âm là một trong những ưu điểm của ứng dụng để bạn học có thể tiếp cận phương pháp học từ vựng phù hợp, nhớ lâu.

Một ưu điểm của LuvLingua nữa là các khóa học chia theo chủ đề và nếu muốn học nhiều hơn nữa thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí nhỏ.

Tiếng Anh sẽ không khó nếu bạn dành sự nghiêm túc và tập trung, chăm chỉ luyện tập. Hãy lựa chọn những phương pháp và ứng dụng học thật phù hợp với mình bạn nhé.

Trên đây chỉ là những ứng dụng hỗ trợ bạn học thêm từ vựng và nắm chắc ngữ pháp, ngoài những ứng dụng này bạn cũng nên tự luyện tập thêm qua nhiều phương thức như: xem video tiếng Anh, xem phim, nghe nhạc,… và quan trọng nhất vẫn là thực hành. Sách Hay 24H xin cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và theo dõi chúng tôi trong thời gian qua, chúc các bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ thứ hai nhé.

.

Leave a Comment