Payback Time – Ngày đòi nợ

Payback Time – Ngày đòi nợ Tại nhasachvn

Đầu tư vào thị trường chứng khoán mà không có kiến thức và phương pháp đúng đắn thì không khác gì vung tiền vào một canh bạc. May thì ít mà rủi thì nhiều. Bạn đang muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp? Bạn muốn làm giàu từ chứng khoán? Hãy trang bị ngay cho mình những phương thức đầu tư khôn ngoan. Review sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ của tác giả Phil Town sẽ giúp bạn có được những kiến thức đầu tư chuẩn mực để gặt hái thành công trên sàn giao dịch.

Đôi nét về tác giả Phil Town

Sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ được viết bởi tác giả Phil Town. Ngay từ đầu, Phil Town không phải là một người thành công rực rỡ. Ông chỉ là một hướng dẫn viên du lịch trên sông, cũng không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên Phil Town đã làm lên bước ngoặt lịch sử trong cuộc đời của mình. Với số vốn chỉ 1000 đô, chỉ sau 5 năm đầu tư vào lĩnh vực chứng khoán Phil Town đã kiếm được số tiền lên đến 1 triệu đô. Và hiện nay, giá trị tài sản của Phil Town đã lên đến 2,5 tỷ USD.

 Payback Time - Ngày Đòi Nợ là một trong 2 cuốn sách đầu tư nổi tiếng của tác giả Phil Town

Payback Time – Ngày Đòi Nợ là một trong 2 cuốn sách đầu tư nổi tiếng của tác giả Phil Town

Phil Town cũng là tác giả 2 cuốn sách đầu tư đứng đầu danh sách bán chạy nhất của của New York Times. Một trong 2 cuốn đó là Payback Time – Ngày Đòi Nợ. Phil Town tiết lộ ông đã vô cùng may mắn được học những bí kíp đầu tư của “Sói già Phố Wall” đó là Ben Graham và Warren Buffet. Qua 2 tác phẩm của mình, Phil Town đã truyền lửa cho những nhà đầu tư khắp thế giới. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời trên con đường đầu tư chứng khoán thì không thể không đọc review sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ.

Review sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ

Với những ai đang mò mẫm bước đi trên con đường đầu tư chứng khoán thì cuốn sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ thực sự là ngọn đuốc dẫn đường tới ánh sáng và thành công. Cuốn sách này là bảo bối giúp các nhà đầu mới vào nghề có những bước đi ban đầu vững chắc.

Thiết kế sách cực chất

Nếu bạn là người đam mê đầu tư tài chính, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy cuốn sách này. Đây là cuốn sách kinh điển về đầu tư trên thị trường chứng khoán. Bìa sách nổi bật với logo hình tròn màu cam với ý nghĩa “#1 New York Times Best Seller”- bán chạy nhất trên tờ báo New York. Điều này chứng tỏ, Payback Time – Ngày Đòi Nợ đã thu hút số lượng lớn độc giả trên toàn thế giới.

 Payback Time - Ngày Đòi Nợ đứng đầu danh sách bán chạy nhất của của New York Times

Payback Time – Ngày Đòi Nợ đứng đầu danh sách bán chạy nhất của của New York Times

Sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ bao gồm 260 trang chưa có bìa. Thiết kế bìa đẹp, chất liệu giấy cứng cáp rất đáng “đồng tiền bát gạo”. Nhưng quan trọng hơn đó chính là ý nghĩa và nội dung mà tác giả muốn gửi đến độc giả.

Ý nghĩa của tên gọi “Payback Time – Ngày Đòi Nợ”

Có thể bạn đang tự hỏi tại sao tác giả lại đặt tên cho cuốn sách là “Payback Time – Ngày Đòi Nợ”? Đó chính là điều mà tác giả muốn truyền lửa đến những nhà đầu tư đang chập chững bước vào nghề. Phil Town muốn những nhà đầu tư biết rằng: quyết định đầu tư khôn ngoan chính là khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc. Vì thế ngay từ đầu bạn cần trang bị cho mình hệ thống và phương pháp đầu tư tài chính hoàn chỉnh. Thành công từ đầu tư chứng khoán và kiếm được số tiền lớn chính là cách “trả thù” tốt nhất cho khoảng thời gian bạn đã thua thiệt trước đây.

Về nội dung của cuốn sách

Tác giả Phil Town đã đúc kết toàn bộ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của mình trong 10 chương sách. Nội dung của cuốn sách mang đến cho độc giả những kiến thức vô cùng quý giá về cách lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, xây dựng danh mục cổ sẽ mua, xác định giá mua vào, giá bán ra phù hợp. Đồng thời giúp người đọc nắm được những nguyên tắc cần áp dụng cho đến khi trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp và thành công.

 Review sách Payback Time - Ngày Đòi Nợ cung cấp những kiến thức bài bản về đầu tư chứng khoán

Review sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ cung cấp những kiến thức bài bản về đầu tư chứng khoán

Trong 10 chương của cuốn sách thì chương 4 là chương quan trọng nhất. Trong chương này, Phil Town phân tích bộ tiêu chí đầu tư 4M. Đó là Meaning – sự hiểu biết, Moat- nghĩa là Lợi thế cạnh tranh, Management – nghĩa là Ban lãnh đạo, Margin of Safety – nghĩa là Biên an toàn. Với bộ tiêu chí này, bạn sẽ biết cách xác định giá trị – giá cả, đầu tư như thế nào để không gặp rủi ro, đâu là biên an toàn? Khi nào là thời điểm mua cổ phiếu hợp lý? Đây là phương pháp cốt lõi mà tác giả muốn chia sẻ đến các nhà đầu tư.

Có thể thấy, “Payback Time – Ngày Đòi Nợ” gói gọn những phương pháp và hệ thống đầu tư ưu việt. Tất cả được tác giả trình bày rất ngắn gọn và dễ hiểu với với những ví dụ cụ thể. Từ đó độc giả dễ dàng tiếp cận được kiến thức đầu tư chứng khoán một cách bài bản, hệ thống.

Cuốn sách này dành cho những ai?

Nếu bạn có khát vọng vươn lên, bạn muốn trở nên giàu có từ đầu tư chứng khoán thì Review sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ chính là kim chỉ nam cho mọi thành công của bạn.

 Payback Time - Ngày Đòi Nợ là bảo bối cho những ai muốn làm giàu từ chứng khoán

Payback Time – Ngày Đòi Nợ là bảo bối cho những ai muốn làm giàu từ chứng khoán

Trên thị trường chứng khoán, bạn dám tham gia đầu tư đã là thành công ban đầu về mặt tâm lý. Tuy nhiên nếu bạn đầu tư theo kiểu nghe theo những lời khuyên miễn phí bên ngoài. Hoặc bạn đầu tư theo cảm hứng, chờ đợi vào vận may mà không có hệ thống đầu tư chuẩn mực, không có kiến thức bài bản thì rất dễ rơi vào thất bại. Điều này có thể khiến bạn mất đi toàn bộ tương lai tài chính. Thậm chí rơi vào nợ nần vì thua lỗ.

Chắc chắn bạn không muốn như thế đúng không? Vậy thì ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình hệ thống kiến thức chuẩn, kỹ năng phân tích chứng khoán. Tất cả đều được viết rất cô đọng, súc tích và dễ hiểu trong cuốn sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các nhà đầu tư cá nhân.

 Payback Time - Ngày Đòi Nợ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Kết luận

Review sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ có thể thấy cuốn sách chứa đựng tâm huyết và kinh nghiệm của Phil Town. Cuốn sách được viết với ngôn ngữ dễ hiểu cùng những ví dụ cụ thể. Từ đó giúp bạn đọc tiếp cận dễ dàng với kiến thức đầu tư chứng khoán để trở nên thành công và giàu có.

Xem thêm:

.