Review sách Quên một người là chuyện của thời gian

Review sách Quên một người là chuyện của thời gian Tại nhasachvn

“Quên một người là chuyện của thời gian – cuốn sách nhỏ là những ghi chép xúc cảm của a Tòn – được biết tới bởi những bài viết ngắn nhưng gần gũi vô cùng về tâm trạng khi yêu: rung động, đơn phương, hạnh phúc, đau khổ bị từ chối, nhớ thương và rồi đủ bình thản để quên đi.

Quên một người là chuyện của thời gian

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Một ngày đẹp trời mình lướt lướt tiki và nhìn thấy cuốn sách này trên đó, vừa thấy mình đã yêu ngay cuốn sách cho chiêc bìa xinh xinh này.

“Quên một người là chuyện của thời gian, nhưng đôi khi cũng là tại lòng người. Không muốn quên, thì có qua bao năm trôi đi người ta vẫn mãi ôm trong mình vết thương cũ, khát vọng cũ, thành ra lại chẳng đủ an lòng với những điều mình có ở trong tay.”

Từng câu chữ nhẹ nhàng man mác buồn như rót mật vào tim khiến mình bồi hồi và xao xuyến lạ lùng. Câu chuyện kể về một chuyện tình của tuổi thanh xuân đầy mơ mộng, nhiều niềm vui lẫn nỗi buồn hòa quyện nhau thành từng bông hoa kí ức đáng nhớ trong miền nắng trời thanh xuân.

Khi bạn yêu thương, hãy yêu hết lòng, đừng ngần ngại bày tỏ, đừng sợ chối từ, bởi nếu bạn không nói ra tình cảm của chính mình thì bạn chắc chắn sẽ hối hận! Đây là cuốn sách nhỏ và dường như là một cuốn nhật kí với những ghi chép xúc cảm của nhân vật chính có lẽ cũng chính là tác giả A Tòn.

Đọc sách dường như đọc về chính mấy thời thất tình lần đầu khi lên đại học, trải qua hết thảy những cung bậc, tâm trạng cảm xúc lần đầu khi yêu: say nắng, đơn phương, hạnh phúc, đau khổ bị từ chối/bị bỏ rơi (khóc lóc vật vờ mấy tháng trời í)nhớ thương và rồi bình thản để quên đi.

“Quên một người là chuyện của thời gian, nhưng đôi khi cũng là tại lòng người. Không muốn quên, thì có qua bao năm trôi đi người ta vẫn mãi ôm trong mình vết thương cũ, khát vọng cũ, thành ra lại chẳng đủ an lòng với những điều mình có ở trong tay”.

Quên ai đó với mình cần nhiều quyết tâm và dũng khí lắm, bởi đôi khi cứ nhìn cảnh gì đó hay vật gì đó là lại nhớ đến người ta, nhớ lại lần đầu gặp nhau, bộ phim 2 đứa từng xem chung, lần cũng nhau đi leo núi, …Quên đi một người là trải nghiệm đáng nhớ, vì mình đã từng thích người đó đến thế. Nhưng cuối cùng mình cũng đã quên được. Nếu các bạn đang đau khổ vì thất tình hay chôn mình trong một mối tình đơn phương vô vọng thì hãy đọc cuốn sách này đi nhé! Đọc để biết cách quên một người, bình thản để quyên một người.

 

.