Martin Mario – Hình ảnh đẹp để hình nền điện thoại

Must read

Giới thiệu

Martin Mario

Martin Mario sinh ngày 5 tháng 3 năm 2004 tại Sonseca, Tây Ban Nha. Anh chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho Real Madrid Castilla, đội bóng dự bị của Real Madrid. Anh cũng là thành viên của đội tuyển U19 Tây Ban Nha.

Martin Mario bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình ở các câu lạc bộ nhỏ ở quê nhà, như Sonseca, Toledo và Odelot Toletum. Năm 2016, anh gia nhập học viện trẻ của Real Madrid và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của lứa tuổi. Anh được thăng lên đội bóng dự bị Real Madrid Castilla vào năm 2021 và đã có 61 lần ra sân cho đội bóng này.

Martin Mario cũng đã có một lần được gọi lên đội một của Real Madrid, khi anh được dự bị trong trận đấu với Sevilla ở Cúp Nhà vua Tây Ban Nha vào tháng 1 năm 2023. Anh không được vào sân trong trận đó, nhưng đã giành được danh hiệu Cúp Nhà vua cùng với đội bóng. Anh cũng là một phần của đội bóng giành được FIFA Club World Cup năm 2022.

Martin Mario là một cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng chuyền bóng chính xác và tầm nhìn sân rộng. Anh cũng có khả năng phòng ngự và cắt ngang bóng tốt. Anh được coi là một trong những tiền vệ trẻ triển vọng nhất của Tây Ban Nha và được đánh giá có giá trị chuyển nhượng khoảng 250.000 euro.

Martin Mario – cầu thủ nổi bạt với vẻ điển trai

 

Martin Mario với các ăn mừng đơn giản
Anh chàng hết mình thi đấu

HLV chỉ dẫn cho anh chàng lối chơi hay hơn

Kết Luận về cầu thủ Martin Mario

Martin Mario là một cầu thủ bóng đá trẻ tài năng, đang thi đấu cho Real Madrid Castilla và đội tuyển U19 Tây Ban Nha. Anh có kỹ thuật tốt, khả năng chuyền bóng chính xác và tầm nhìn sân rộng. Anh cũng đã có một lần được gọi lên đội một của Real Madrid và giành được hai danh hiệu quan trọng. Anh được coi là một trong những tiền vệ triển vọng nhất của Tây Ban Nha và có giá trị chuyển nhượng cao. Mong rằng thông tin nhasachvn mang đến có ích với bạn về cầu thủ này .

- Advertisement -spot_img

More articles

- Advertisement -spot_img

Latest article