Everton – Danh sách, đội hình cầu thủ mùa 2023/24

Must read

Giới Thiệu

Everton (tiếng Anh: Everton Football Club) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Liverpool, Anh; hiện đang chơi tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu hàng đầu trong hệ thống bóng đá Anh. Everton đã tham gia vào giải đấu hàng đầu với kỷ lục 117 mùa giải và giành chức vô địch Ngoại hạng Anh 9 lần, và FA Cup năm lần.

Thành lập năm 1878, Everton là thành viên sáng lập của The Football League năm 1888 và đã giành chức vô địch đầu tiên của họ hai mùa sau đó. Sau 4 lần vô địch giải Ngoại hạng và hai trận thắng FA Cup, Everton đã trải qua giai đoạn chiến tranh thế giới thứ hai ngay sau khi hồi phục những năm 1960, khi mà câu lạc bộ giành hai chức vô địch giải đấu và một FA Cup.

Giữa những năm 1980 là thời kỳ thành công bền vững gần đây nhất của họ, với hai Giải vô địch Liên đoàn, FA Cup, và Cúp Châu Âu năm 1985. Cúp FA gần đây nhất của câu lạc bộ là FA Cup năm 1995.

Trong bài viết này nhasachvn.com sẽ giúp chúng ta hiểu về Everton – danh sách, đội hình cầu thủ mùa 2023/24

Danh sách cầu thủ Everton

Tiền Đạo Số Áo Họ và Tên
14 Beto
9 Calvert-Lewin Dominic
28 Chermiti
10 Danjuma Arnaut
61 Dobbin Lewis
11 Kouyate Katia
88 Okoronkwo Francis
67 Sherif Martin
Tiền Vệ Số Áo Họ và Tên
16 Doucoure Abdoulaye
37 Garner James
21 Gomes Andre
27 Gueye Idrissa
11 Harrison Jack
58 Hunt Mackenzie
46 McAllister Sean
7 McNeil Dwight
8 Onana Amadou
Onyango Tyler
Hậu Vệ Số Áo Họ và Tên
38 Astley Ryan
32 Branthwaite Jarrad
23 Coleman Seamus
22 Godfrey Ben
15 Higgins Liam
5 Keane Michael
19 Mykolenko Vitali
2 Patterson Nathan
6 Tarkowski James
18 Young Ashley
Thủ Môn Số Áo Họ và Tên
1 Francis Crellin Billy
31 Lonergan Andy
1 Pickford Jordan
12 Virginia Joao

 

Xem thêm các thông tin liên quan :Everton F.C.

Các cầu thủ Everton đang ăn mừng
Ban huấn luyện Everton đang nhắc nhở cầu thủ

 

Kết Luận

Everton mùa giải 2023-2024 hứa hẹn sẽ mang đến một đội hình đa dạng và mạnh mẽ. Ở vị trí tiền đạo, sự xuất sắc của Calvert-Lewin Dominic, Danjuma Arnaut, và Kouyate Katia tạo ra sự linh hoạt cho đội bóng. Trong khu vực tiền vệ, Doucoure Abdoulaye, Garner James, và Gomes Andre đều là những cầu thủ chất lượng, với sự đa dạng từ các tuyến giữa tấn công như McNeil Dwight và Harrison Jack.

Hàng phòng ngự có vẻ rất ổn định với sự hiện diện của các hậu vệ như Coleman Seamus, Keane Michael, và Godfrey Ben, cũng như sự kinh nghiệm của Young Ashley. Jordan Pickford, đứng giữa khung gỗ, là một thủ môn kỳ cựu và có kỹ thuật xuất sắc. Bạn cũng không thể bỏ qua triển vọng của các cầu thủ trẻ như Dobbin Lewis và Sherif Martin, hứa hẹn sẽ đóng góp vào sự phát triển của đội bóng.

- Advertisement -spot_img

More articles

- Advertisement -spot_img

Latest article