Hình ảnh về Bruno Iglesias mới nhất 2023/24.

Must read

Giới Thiệu

Bruno Iglesias là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Celta Fortuna, thuộc giải đấu Primera Federación. Anh sinh ngày 1 tháng 5 năm 2003 tại Salamanca, Tây Ban Nha, và bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ địa phương Santa Marta từ năm 2008 đến năm 2015.  Năm 2015, anh gia nhập Real Madrid sau khi nhận được sự quan tâm từ các đội bóng lớn khác như Barcelona, Atlético Madrid và Manchester City.

Anh đã trải qua các cấp độ trẻ tại Los Blancos, và từ năm 2019 đã có dịp tập luyện cùng đội một., anh được báo chí Anh The Guardian xếp vào danh sách 60 tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới,và được coi là một trong những học viên triển vọng nhất của học viện Real Madrid. Năm 2021, anh ký gia hạn hợp đồng hai năm với Real Madrid. Năm 2022, anh được thăng lên đội dự bị thi đấu ở Primera Federación, nhưng vào tháng 1 năm 2023, do không có nhiều cơ hội ra sân, anh được hạ xuống đội dự bị thứ hai Real Madrid, RSC Internacional thi đấu ở Tercera Federación.

Bruno Iglesias là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha,
Bruno Iglesias- chàng trai trẻ 2003
Hình ảnh ngây ngô của Bruno Iglesias
Anh chàng này sinh năm bao nhiêu ?
Bruno Iglesias cao 1m79 mới nhất
Bruno Iglesias có lôi đá rất ấn tượng
anh gia nhập Real Madrid sau khi nhận được sự quan tâm từ các đội bóng lớn khác như Barcelona, Atlético Madrid và Manchester City.
Bruno Iglesias anh chàng này đã xăm từ bao giờ

Kết Luận

Bruno Iglesias là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, chơi ở vị trí tiền vệ tấn công. Anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Celta Fortuna, thuộc giải đấu Primera Federación, theo dạng cho mượn từ Real Madrid Castilla. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ địa phương Santa Marta, trước khi gia nhập lò đào tạo của Real Madrid năm 2015. Anh được coi là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Tây Ban Nha, và từng giành chức vô địch U19 châu Âu năm 2004 cùng đội tuyển quốc gia. Anh cũng từng thi đấu cho các đội tuyển U16, U17 và U19 của Tây Ban Nha. Anh có một tính cách độc đáo và gây tranh cãi, từng tuyên bố rằng anh không yêu bóng đá và chỉ xem nó như một công việc. Anh cũng từng tham gia vào một tổ chức từ thiện do cầu thủ Juan Mata sáng lập, và cam kết quyên góp 1% lương của mình cho quỹ phòng chống COVID-19.

- Advertisement -spot_img

More articles

- Advertisement -spot_img

Latest article